ĐT Việt Nam đấu Thái Lan, UAE tranh vé World Cup: Soi cơ hội đội nào sáng nhất?

Nhà cái uy tín hàng đầu Việt Nam

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan, UAE tranh vé World Cup: Soi cơ hội đội nào sáng nhất?

2019-10-18Nguồn:

Sau lượt đấu ngày 15/10, Soi Kèo Bóng Đá cục diện bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vẫn còn rất khó đoán. Chiến thắng 2-1 của ĐT Thái Lan trước "ông lớn" UAE đẩy cục diện bảng G vào tình thế hết sức gay cấn.

Với khoảng cách điểm và hiệu số sít sao như hiện nay, thì mọi thứ đều có thể đảo lộn. Soi Kèo Bóng Đá Mặc dù Thái Lan đang dẫn đầu, nhưng rõ ràng trong số 3 đội là Thái Lan, Việt Nam và UAE, thì "Voi chiến" không phải đội sáng cửa nhất. Nên nhớ 2 trận "chung kết" với Việt Nam và UAE, đội bóng này đều sẽ phải chơi trên sân khách. Bởi lẽ, đội bóng này đã sử dụng lợi thế sân nhà cho cả 2 trận đã qua. Dĩ nhiên là họ đã làm không quá tệ, giành được 4 điểm khi hòa Việt Nam và thắng UAE, nhưng nguy cơ vẫn là rất lớn.

Nếu thua cả Việt Nam lẫn UAE trong trận tái đấu trên sân khách, khi đó Thái Lan sẽ mất quyền chủ động. Và vì thế, ngôi đầu vào lúc này hầu như không mang nhiều ý nghĩa. Bởi vậy, nếu người Thái nghĩ rằng đánh bại được UAE là đã yên tâm vào vòng sau, đó sẽ là một suy nghĩ sai lầm.

Về phần mình, ĐT Việt Nam cần phải làm tốt nhất những gì có thể ở 2 trận đấu vào tháng 11 với UAE và Thái Lan. Nếu thắng trong cả 2 trận này, ĐT Việt Nam sẽ có tới 13 điểm. Khi đó, dang nhap jss77 chỉ cần thắng nốt Malaysia (sân khách) và Indonesia (sân nhà), đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ có cơ hội rất lớn để đi tiếp.

Thái Lan đang dẫn đầu với 7 điểm và hiệu số +4. ĐT Việt Nam có cùng 7 điểm, hiệu số cách biệt sít sao +3. UAE xếp thứ 3 với 6 điểm, nhưng lại có hiệu số tốt nhất là +5. Malaysia vẫn còn cơ hội cạnh tranh, với 3 điểm và hiệu số -1. Trong khi đó, Indonesia sau 4 trận toàn thua, đang dần đóng cánh cửa của mình lại.

Ngoại trừ Indonesia đã đá 4 trận, tất cả các đội còn lại mới đá 3 trận. Trong khi đó ở bảng đấu này, mỗi đội đá tổng cộng 8 trận. Như vậy, vẫn còn đến 5 lượt đấu nữa, riêng với Indonesia là 4. Với ĐT Việt Nam, đối thủ mà đoàn quân của HLV Park Hang Seo chưa đối đầu chính là ông lớn UAE. Trận đấu này sẽ diễn ra ở Mỹ Đình ngày 14/11, để kết thúc lượt đi của bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.