th77 cược hàng nhiều hoàn trả càng cao

Nhà cái uy tín hàng đầu Việt Nam

th77 cược hàng nhiều hoàn trả càng cao

2019-10-19Nguồn:

Theo Siamsport, U22 Thái Lan sẽ bổ sung 4 ngôi sao trẻ đang chơi rất thành công cùng ĐTQG tại vòng loại World Cup 2022 là Ekanit Panya, Supachok Sarachat, Tuy nhiên việc gọi bổ sung 4 cầu thủ này vẫn phải được thông qua bởi HLV Akira Nishino. Môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 25/11, th77 nhưng ngày 19/11 ĐT Thái Lan sẽ có chuyến làm khách đầy giông bão trên SVĐ Mỹ Đình của ĐT Việt Nam. Quãng thời gian 6 ngày là quá ngắn để 4 cầu thủ kể trên làm quen các đồng đội ở U22 Thái Lan.

Một thành viên của LĐBĐ Thái Lan cũng cho rằng “tất cả còn phụ thuộc vào HLV Akira Nishino”, dù khẳng định 4 cầu thủ trên rất được mong chờ xuất hiện tại SEA Games vào cuối năm nay.  “Chúng tôi sẽ có cuộc họp để thảo luận về việc này, trước khi công bố danh sách 20 cầu thủ sẽ tham dự SEA Games tại Philippines", vị này cho hay.

Supachok là một trong những mũi tấn công hay bậc nhất của ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, trong khi Supachai hiện là trung phong số 2 của đội bóng trong tay HLV Akira Nishino, Thiên Hạ Bet chỉ sau chân sút kỳ cựu Teerasil Dangda. Trong khi đó, Ekanit đã góp 1 kiến tạo và 1 bàn thắng trong chiến thắng hiển hách 2-1 của Thái Lan trước UAE mới đây, còn Suphanat được coi là “thần đồng” bóng đá Thái Lan ở tuổi 17.

Trước đó, U22 Thái Lan đã có đợt tập trung đầu tiên để chuẩn bị cho SEA Games 30 dưới sự dẫn dắt của HLV Issara Sritaro. Họ đã thi đấu 2 trận giao hữu với các CLB ở Thai League. Kết quả thu được là chiến thắng 3-1 trước Army United và trận hòa 1-1 với CLB Kasetsart FC.

Dự kiến U22 Thái Lan sẽ tiếp tục tập trung ngay sau khi Thai League 1 kết thúc vào ngày 26/10, cùng lúc với ĐT Thái Lan. HLV Akira Nishino sẽ giao quyền cho hai trợ lý Anurak Srikerd và Thanachot Sripan chỉ đạo trực tiếp các cầu thủ trẻ, trong khi ông sẽ làm nhiệm vụ với ĐTQG.

Tại SEA Games sắp tới, Thái Lan sẽ nằm ở bảng tử thần cùng với Việt Nam, Indonesia, Brunei, Lào và Singapore. Supachai Jaided và Suphanat Mueanta tham dự SEA Games 30 vào cuối năm nay. Đây là động thái rất đáng chú ý, biến U22 Thái Lan trở thành đối trọng thực sự với những Quang Hải, Văn Hậu của U22 Việt Nam.