Bóng đá cúp C1, Genk - Liverpool: Tấn công vũ bão, dàn sao phô diễn

Nhà cái uy tín hàng đầu Việt Nam

Bóng đá cúp C1, Genk - Liverpool: Tấn công vũ bão, dàn sao phô diễn

2019-10-24Nguồn:

Liverpool khởi đầu như mơ khi ngay phút thứ 2, dang nhap jss77 Chamberlain có lần tái xuất ấn tượng ở cúp C1 kể từ tháng 4/2018 bằng cú vung chân nhanh mở tỷ số. Genk có câu trả lời phút thứ 5. Samatta đi bóng dũng mãnh và khiến Keita lẫn Robertson không thể ngăn chặn nhưng anh lại dứt điểm không tốt.

Sang hiệp 2, cuộc chơi hoàn toàn thuộc về Liverpool. Phút 57, dang nhap jss77 Chamberlain lập siêu phẩm. Dẫn 2 bàn, nhà ĐKVĐ chơi thoải mái phô diễn thứ bóng đá tốc độ và kĩ thuật. Phút 77, Firmino chuyền cho Salah và tiền đạo người Ai Cập nhanh chóng thả bóng vào vòng cấm cho Mane thoát xuống lập công.

Phút 87, Salah xử lý đậm chất cá nhân nâng tỷ số lên 4-0 cho Liverpool. Nỗ lực của Genk cũng được đền đáp bằng bàn danh dự nhờ bàn thắng của Odey. Thắng đậm, "Lữ đoàn đỏ" có 6 điểm, xếp sau Napoli ở bảng E.

Trận đấu sau đó diễn ra khá hấp dẫn. Genk chơi tốt. Phút 26, xì tố online họ đã ăn mừng bàn thắng nhưng sau đó trọng tài không công nhận sau khi xem lại VAR vì xác định cầu thủ của Genk đã bị việt vị trong tình huống triển khai bóng dẫn tới bàn thắng. Cuối hiệp 1, Liverpool bỏ lỡ vài ba cơ hội ngon ăn.