Văn Hậu bị bỏ rơi ở Heerenveen: Tương lai mù mịt, SEA Games cũng khó

Nhà cái uy tín hàng đầu Việt Nam

Văn Hậu bị bỏ rơi ở Heerenveen: Tương lai mù mịt, SEA Games cũng khó

2019-11-05Nguồn:

Đã 2 tháng kể từ khi ký vào bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm kèm điều khoản mua đứt, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa có phút thi đấu chính thức đầu tiên với CLB Heerenveen. Thiên Hạ Bet Ở vòng 1 Cúp Quốc gia Hà Lan vừa qua, Heerenveen chỉ phải gặp Excelsior Maasluis - đội bóng đang thi đấu ở giải Tweede Divisie - hạng 3 trong hệ thống các giải đấu của Hà Lan. Rút cuộc, HLV Johnny Jansen vẫn không tạo điều kiện cho "cậu út" của ĐTQG Việt Nam.

Nếu điều đó xảy ra thì có đến khoảng 4 tháng Văn Hậu không được thi đấu trong màu áo CLB Heerenveen. Và rõ ràng là chuyến chinh phục châu Âu của Đoàn Văn Hậu đang gặp nhiều khó khăn hơn dự liệu ban đầu. thiên hạ bet ios Từ mục tiêu tranh suất đá chính, giờ đây đến việc ra sân cũng trở nên xa xỉ với cầu thủ khoác áo Heerenveen dưới dạng cho mượn từ Hà Nội FC.

Không có kế hoạch sử dụng Đoàn Văn Hậu nhưng Heerenveen lại đang gây khó dễ cho cầu thủ này. Nếu Văn Hậu muốn trở về để cùng U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 vào cuối năm nay, ku bet thì đội bóng chủ quản Hà Nội FC sẽ phải trả khoảng 40.000 euro cho Heerenveen.

Lý do bởi SEA Games là giải đấu nằm ngoài hệ thống của FIFA Days. Thế nên, theo quy định Heereveen không có nghĩa vụ phải trả quân để Văn Hậu về nước dự SEA Games tại Philippines cùng U22 Việt Nam.

Chưa hết, những lần trở về Việt Nam để đá vòng loại World Cup 2022 như giai đoạn vừa qua, Văn Hậu cũng gặp không ít khó khăn. Loạt trận đội tuyển quốc gia hồi tháng 10 chứng kiến sự vất vả của Đoàn Văn Hậu. thiên hạ bet ios Phải đến ngày 8/10, sau khi trải qua hành trình gần 9.000km từ thành phố Heereveen, Văn Hậu mới có mặt ở Hà Nội.

Trong 2 tháng đã qua, tất cả những gì Văn Hậu có cùng với đội bóng Hà Lan, đó là một vài trận đấu "vô thưởng vô phạt" với đội dự bị của Heerenveen. Đội dự bị thì chỉ là đội dự bị, và những trận đấu như thế không phải mục tiêu của cá nhân Văn Hậu cũng như niềm mong mỏi của người hâm mộ khi đặt bút ký hợp đồng với đội bóng này.

Nhiều người cho rằng một phần lý do khiến Văn Hậu chưa có cơ hội ra sân tại Heerenveen, đó là bởi sự ổn định của người chơi ở cùng vị trí là Lucas Woudenberg. Nhưng ngay cả khi Woudenberg chơi không thực sự ổn định, gặp vấn đề về thể trạng, thì Văn Hậu cũng không được tạo điều kiện ra sân. Tệ hơn nữa, mới đây HLV Johnny Jansen của Heerenveen báo tin không vui rằng rất có thể Đoàn Văn Hậu sẽ "ngồi chơi xơi nước" đến hết năm 2019 này.