Chờ đại chiến Thái Lan, ĐT nữ Việt Nam gặp khó ở Manila

Nhà cái uy tín hàng đầu Việt Nam

Chờ đại chiến Thái Lan, ĐT nữ Việt Nam gặp khó ở Manila

2019-11-23Nguồn:

Tối ngày 22/11, ĐT nữ Việt Nam đã có mặt ở Manila (Philippines) để chuẩn bị tranh tài ở môn bóng đá SEA Games 2019. Đáng chú ý, ĐT nữ Việt Nam và U22 Việt Nam cùng đi trên một chuyến bay từ TP.HCM đến địa điểm đăng cai môn bóng đá của SEA Games 30.

Chia sẻ với truyền thông ngay sau khi đặt chân đến Manila, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Ông Park Hang Seo có trò chuyện khá nhiều với chúng tôi. Ông ấy chúc ĐT nữ Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công và giành huy chương vàng bóng đá nữ SEA Games.

Chúng tôi cũng hy vọng U22 Việt Nam cũng sẽ làm nên lịch sử ở kỳ SEA Games đang được hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam đặt nhiều niềm tin nhất thế này.”

Trước khi SEA Games 2019 diễn ra, ku bet bóng đá nữ Việt Nam và Thái Lan cùng giành được 5 huy chương vàng. Ông Chung cho biết, ĐT nữ Việt Nam quyết tâm vượt “kỳ phùng địch thủ” về số huy chương vàng bóng đá nữ tại SEA Games 30.

Đối thủ đầu tiên của ĐT nữ Việt Nam tại ku bet SEA Games 2019 lại chính là Thái Lan (ngày 26/11 trên sân vận động Binan). Theo kế hoạch, 15h chiều ngày 23/11 (giờ địa phương) th77 ĐT nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên ở Manila trên sân vận động Rizal Memorial.

Tuy nhiên, kế hoạch tập luyện của thầy trò HLV Mai Đức Chung bất ngờ phải thay đổi vì nhiều lý do. Khoảng cách từ khách sạn nơi ĐT nữ Việt Nam đóng quân đến sân Rizal Memorial là 40 km. thiên hạ bet có lừa đảo Với tình trạng giao thông ở Manila, thời gian di chuyển của ĐT nữ Việt Nam từ khách sạn đến sân tập có thể lên đến hơn 2 tiếng.

Ngoài ra, xe buýt chở ĐT nữ Việt Nam đến muộn khiến HLV Mai Đức Chung hủy buổi tập ở sân Rizal Memorial. Thay vào đó, các tuyển thủ nữ Việt Nam buộc phải tập ở sân cỏ tự nhiên Everest Sky, cách khách sạn khoảng 10 phút di chuyển.

Việc phải tập trên sân cỏ tự nhiên phần nào khiến các học trò của HLV Mai Đức Chung gặp khó khăn, vì các sân tổ chức môn bóng đá SEA Games 2019 đều là sân cỏ nhân tạo.