Kịch bản nghẹt thở U22 Việt Nam đấu Indonesia, Thái Lan: Phải tránh vết xe đổ 2017

Nhà cái uy tín hàng đầu Việt Nam

Kịch bản nghẹt thở U22 Việt Nam đấu Indonesia, Thái Lan: Phải tránh vết xe đổ 2017

2019-11-29Nguồn:

U22 Việt Nam đã toàn thắng cả 2 trận ra quân và tiếp theo sẽ là cuộc đấu lớn với một trong 2 đối thủ được đánh giá là mạnh nhất bảng B với thầy trò HLV Park Hang Seo. U22 Indonesia đã đánh bại cả U22 Thái Lan và U22 Singapore, và sau trận gặp U22 Việt Nam họ sẽ chỉ còn 2 đối thủ yếu đến từ Lào và Brunei ở phía trước.

Cái chữ “hòa là đi tiếp” trở thành nỗi ám ảnh trong một trận đấu được nhớ đến chủ yếu bởi những sai lầm của thủ môn Phí Minh Long và quả penalty hỏng của Công Phượng. ku bet Cộng thêm trận thắng đậm của U23 Indonesia trước đối thủ đến từ Campuchia, U23 Việt Nam bị loại cay đắng và HLV Nguyễn Hữu Thắng mất chức không lâu sau.


Nếu chúng ta thắng được U22 Indonesia ở lượt trận tiếp theo, cơ hội đi tiếp sẽ là khá lớn vì khi đó cả U22 Indonesia và U22 Thái Lan đều chỉ tối đa giành được 12 điểm, trong khi U22 Việt Nam có thể toàn thắng cả bảng đấu hoặc thắng U22 Singapore và hòa U22 Thái Lan (hoặc ngược lại, nhưng chắc chắn thắng U22 Thái Lan không dễ bằng thắng U22 Singapore) là chắc vé đi tiếp. 

U23 Việt Nam cách đây 2 năm đã thắng đậm với cách biệt không dưới 3 bàn ở 3 lượt trận đầu tiên, nhưng thách thức thực sự nằm ở những đối thủ mạnh nhất và chúng ta đã không có được bản lĩnh trận mạc để vượt qua. Những Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh hẳn chưa quên kỷ niệm đó, THIÊN HẠ BET nhưng họ không phải tội đồ của kỳ SEA Games ấy và họ không bị áp lực phải sửa chữa sai lầm cũ.

U22 Việt Nam giờ đang ở một tình thế tương đối giống 2 năm trước, THIÊN HẠ BET điểm khác là U22 Singapore có thể sẽ gây ra nhiều khó khăn hơn U23 Philippines, và trận gặp U22 Indonesia đến sớm hơn 1 lượt. U22 Thái Lan vẫn sẽ chờ chúng ta ở lượt cuối, nhưng người Thái đã thua 1 trận và do đó họ đang là đội ở thế bất lợi. Dù vậy 2 năm trước U23 Indonesia là đội đang bất lợi hơn chúng ta ở lượt đấu cuối, Soi kèo nên vị thế của U22 Thái Lan bây giờ cũng giống của U23 Indonesia năm 2017.

Cái tên Indonesia cũng chính là một trong những “ông kẹ” đã khiến U23 Việt Nam bị loại ở vòng bảng SEA Games cách đây 2 năm. Trận hòa đối thủ này không bàn thắng với khá nhiều cơ hội bị bỏ lỡ đã khiến U23 Việt Nam bước vào lượt cuối gặp U23 Thái Lan chưa cầm chắc tấm vé, dù vẫn đứng đầu bảng và chỉ cần hòa là đi tiếp.