Tin HOT bóng đá sáng 30/11: De Gea nghi ngại về chất lượng đội hình MU

Nhà cái uy tín hàng đầu Việt Nam

Tin HOT bóng đá sáng 30/11: De Gea nghi ngại về chất lượng đội hình MU

2019-11-30Nguồn:

Ancelotti hé lộ cách hạn chế Liverpool. HLV Napoli, ku bet Carlo Ancelotti chia sẻ bí quyết chiến thuật giúp ông kiếm một điểm trên sân Liverpool. "Liverpool có chất lượng rất cao, nhưng họ trở nên dễ kiểm soát hơn khi buộc phải thi đấu trong không gian chật hẹp. Chúng tôi đã thay đổi các cầu thủ, nhưng không thay đổi cấu trúc cơ bản của đội bóng. Ví dụ, hậu vệ phải Giovani Di Lorenzo chơi giãn biên khi chúng tôi có bóng và lui về hỗ trợ khi phòng ngự", Ancelotti tiết lộ.

Arsenal từng liên hệ với Mourinho trước cả khi sa thải Emery. ku bet Arsenal đã liên hệ với Mourinho từ lâu và người đứng đầu dự án đó là giám đốc bóng đá Raul Sanllehi. Theo đó, Sanllehi đã nói với giám đốc Josh Kroenke - con trai của ông chủ Stan Kroenke, rằng Mourinho khá hứng thú với công việc ở Emirates. Tuy nhiên, nhà Kroenke lại quyết định cho Emery thêm thời gian.

Gerrard ủng hộ Van Dijk giành Quả Bóng Vàng. Soi kèo Dù thần tượng Lionel Messi, cựu thủ quân Liverpool Steven Gerrard ủng hộ Virgil Van Dijk trong cuộc đua Quả Bóng Vàng 2019. "Đúng, một trăm phần trăm. Tôi chắn chắn là CĐV số một của Messi", Gerrard chia sẻ khi được hỏi về khả năng Van Dijk giành Quả Bóng Vàng. "Tôi yêu mến Messi, với những thống kê khủng khiếp về số bàn thắng và kiến tạo. Nhưng nếu bàn về sự ổn định trong năm qua, giành Champions League và hoàn toàn không mắc lỗi trong mọi trận đấu, thì Van Dijk xứng đáng với Quả Bóng Vàng".