U22 Việt Nam tranh vé chung kết với U22 Campuchia: 90 phút, hiệp phụ hay 11m?

Nhà cái uy tín hàng đầu Việt Nam

U22 Việt Nam tranh vé chung kết với U22 Campuchia: 90 phút, hiệp phụ hay 11m?

2019-12-07Nguồn:

ừ khi HLV Park Hang Seo dẫn dắt các cấp độ ĐT Việt Nam tham dự các giải đấu lớn nhỏ trong khu vực, nhiều lần chúng ta được chứng kiến những trận có tỷ số hòa và phải bước thời gian thi đấu hiệp phụ, Thiên Hạ Bet hay loạt penalty cân não.

Và nói như vậy để thấy trận bán kết thú vị sắp tới sẽ ẩn chứa nhiều nguy cơ khó lường, tải jss77 và chắc chắn U22 Việt Nam sẽ phải thi đấu hết sức cẩn trọng.

Chính thầy Park cũng hé lộ trước trận rằng U22 Việt Nam đang gặp khó về mặt thể lực, đã vậy còn mất đi ngôi sao quan trọng nhất Quang Hải. Tính tới hôm nay, tức là chưa đầy 2 tuần kể từ khi môn bóng đá SEA Games bước vào khởi tranh, Hùng Dũng và các đồng đội sẽ có trận đấu thứ 6.

Lịch thi đấu khủng khiếp như vậy sẽ khiến ngay cả các cầu thủ ở châu Âu cũng phải e sợ. ku bet U22 Campuchia đang có lợi thế được thi đấu ít hơn 1 trận và vì thế, việc trận đấu kéo dài không phải lý tưởng cho U22 Việt Nam.

Tuy nhiên như vậy không có nghĩa U22 ku bet Việt Nam e ngại khả năng trận đấu phải kéo đến hiệp phụ hay thậm chí loạt "đấu súng" 11m. Bản lĩnh, sự chắc chắn và lỳ lợm ở những thời khắc khó khăn là những gì có thể thấy rõ của đoàn quân dưới tay "Phù thủy" Park Hang Seo.

Điển hình là tại giải U23 châu Á 2018, có tới 2 lần (gặp Iraq & Qatar) các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu hết thời gian hiệp phụ và phải phân định thắng thua trên chấm 11m. Rồi đến ASIAD 2018 là trận gặp UAE, hay tại Asian Cup 2019 là đại chiến với đối thủ Jordan ở vòng 1/8. Ngoại trừ trận thua trước UAE, tất cả 3 trận đấu còn lại đều có phần thắng nghiêng về đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Trở lại với trận bán kết SEA Games 2019 sắp tới, người hâm mộ đang lo ngại rằng U22 Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trước “ngựa ô” Campuchia. Lúc này, U22 Campuchia đang có tinh thần lên rất cao sau khi lần đầu tiên lọt vào bán kết tại một kỳ SEA Games.