U23 Việt Nam tranh hùng châu Á: Tài năng nào sẽ tỏa sáng như Quang Hải 2018?

Nhà cái uy tín hàng đầu Việt Nam

U23 Việt Nam tranh hùng châu Á: Tài năng nào sẽ tỏa sáng như Quang Hải 2018?

2020-01-07Nguồn:

Chỉ vài tháng trước giải U23 châu Á 2018, bóng đá Việt Nam còn ngập trong khủng hoảng, sau thất bại tại SEA Games 29. Sau khi lứa Công Phượng, Xuân Trường không thể hiện thực hóa giấc mơ vàng SEA Games, người hâm mộ hầu như không còn niềm hy vọng ở thế hệ tiếp theo.


Nguyễn Quang Hải dĩ nhiên là ngôi sao sáng chói nhất tại giải đấu cách đây 2 năm. Và cũng từ giải đấu ấy, “Hải con” thực sự xác lập vị thế trụ cột của mình. Nhưng cũng không thể không kể đến những phát hiện thú vị của HLV Park Hang Seo.

Trong đó, Phan Văn Đức có lẽ là cầu thủ thể hiện được nhiều nhất, và là phát hiện lớn nhất của thầy Park sau giải U23 châu Á 2018. Kể cả sau giải đấu,ku bet Văn Đức vẫn chơi cực kỳ chói sáng trong màu áo ĐTQG Việt Nam. Tiếc rằng những chấn thương đã khiến sự nghiệp của cầu thủ này gián đoạn trong khoảng thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó, một loạt cầu thủ khác cũng vụt lên hàng ngôi sao của bóng đá Việt Nam. Đó là thủ thành Bùi Tiến Dũng, Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Duy Mạnh thì khẳng định được tên tuổi ở vị trí trung vệ thay vì tiền vệ phòng ngự, còn những Xuân Trường, Công Phượng, keo 365 Văn Thanh thì củng cố được tên tuổi. Tóm lại, THIÊN HẠ BET giải đấu ấy chính thức “cho ra lò” một lứa cầu thủ thuộc thế hệ vàng thứ ba của bóng đá Việt Nam.

Tại giải đấu lần này, bên cạnh lứa cầu thủ đã khẳng định được tên tuổi ở SEA Games 30 như Quang Hải, Tiến Linh, Thành Chung, Hà Đức Chinh, thì người hâm mộ cũng kỳ vọng sẽ tiếp tục tìm thấy những phát hiện mới. Những cái tên như Trần Bảo Toàn, Nguyễn Hữu Thắng… được kỳ vọng sẽ giống như Văn Đức, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Xuân Mạnh 2 năm về trước, khẳng định được tài năng của mình ở giải đấu châu lục.

Nhưng rồi tại giải đấu trên đất Thường Châu (Trung Quốc), một loạt các tài năng của bóng đá Việt Nam khẳng định được chỗ đứng của mình, bằng một giải đấu chói sáng.